logo
banner
»

Cấu trúc mẫu CV tiếng anh chuẩn 2018

Cấu trúc mẫu CV tiếng anh chuẩn 2018

2662 Lượt xem

Phát triển mẫu CV là một trong những bước đầu tiên được thực hiện để tìm việc làm. Đối với những người không phải là người bản ngữ viết một bản lý lịch bằng tiếng Anh có thể rất khó khăn và có thể đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và thời gian để hoàn thiện. Để giúp bạn ở đây là những lời khuyên về việc tạo một mẫu CV tuyệt vời bằng tiếng Anh được hỗ trợ bởi các chuyên gia đến từ CV Online 365 hiện nay.

Tiêu đề và thông tin liên hệ

Tiêu đề mẫu CV tiếng anh của bạn nên bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ của bạn với mã bưu điện, số điện thoại và email. Nếu địa chỉ email của bạn trông không chuyên nghiệp, hãy thay đổi địa chỉ email đó trước khi đưa địa chỉ này vào hồ sơ của bạn.

mẫu cv

Đừng đề cập đến bất cứ điều gì cá nhân không liên quan đến công việc. Tuổi tác, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân và số bảo hiểm xã hội không được đề cập đến. Việc sử dụng ảnh không được khuyến nghị trừ khi xuất hiện cá nhân của bạn là chìa khóa cho công việc cụ thể này. Ví dụ: TV host, diễn viên điện ảnh.

>> Tham khảo những mẫu CV bằng tiếng anh được thiết kế đẹp lung linh và chuẩn đến từng dòng tại https://timviec365.vn/cv-xin-viec. Đây là cách nhanh nhất để bạn sở hữu những mẫu CV Chất - Đẹp nhất hiện nay!

Mục tiêu nghề nghiệp

Tuyên bố mục tiêu nghề nghiệp của bạn phải ngắn gọn, rõ ràng và khiến mẫu CV tiếng anh thật thuyết phục. Đó là một mục tiêu liên quan đến bản lý lịch hiện tại của bạn không phải cho các kế hoạch cá nhân của bạn trong năm năm tới. Đừng quên đề cập đến vị trí cụ thể mà bạn quan tâm và bản tóm tắt chuyên nghiệp, chứng minh rằng bạn đủ điều kiện cho công việc này.

Kỹ năng

Phần Giáo dục và Kỹ năng & Trình độ chuyên môn là hai điều khác nhau. Bằng cấp, tên trường hoặc trường đại học, năm tốt nghiệp đi vào phần Giáo dục trong hồ sơ của bạn. Sinh viên tốt nghiệp gần đây cũng có thể xem xét đề cập đến điểm trung bình và danh dự của họ. Các chuyên gia đang làm việc trong ngành nghề có thể liệt kê việc học của họ sau phần Kinh nghiệm làm việc, vì điều này mang lại nhiều sự chú ý hơn cho những thành tựu chuyên môn và thực tiễn của họ. Kỹ năng, kỹ năng đọc viết, chứng chỉ, ngôn ngữ, vv trong phần Kỹ năng & Trình độ và phải phù hợp với công việc bạn đang áp dụng và cho mục tiêu của bạn.

>>> Xem thêm: Click ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ những việc làm thiết kế website tại Đà Nẵng hot nhất hiện nay một cách đáng tiếc.

Các trải nghiệm ngoài ngành

mẫu cv

Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc đại học gần đây không có kinh nghiệm làm việc, hoặc ai đó đang tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp, đã đến lúc nghĩ đến việc xây dựng kỹ năng của bạn thông qua hoạt động tình nguyện hoặc thực tập trong mẫu CV. Cố gắng tìm một kinh nghiệm tình nguyện liên quan đến công việc mong muốn của bạn, để bạn có được một tập hợp các kỹ năng cần thiết cho vị trí cụ thể này. Tình nguyện cũng chứng minh rằng bạn sẵn sàng đóng góp cho xã hội mà không cần phải trả lương. Điều này thường được coi là một thuộc tính tích cực.

Sử dụng bằng chứng trong mẫu CV

Việc sử dụng động từ và con số giúp chứng minh thành tích, đặc biệt là khi nói đến mô tả về trình độ và kinh nghiệm làm việc của bạn. Đơn giản chỉ cần liệt kê nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn là không đủ; thêm một số tác động đến trải nghiệm công việc của bạn, đề cập đến số lượng khách hàng mới bạn đã thu hút vào công ty, kết quả của chiến dịch bạn đã triển khai, phần trăm tăng doanh số hàng năm mà bạn đã đóng góp, v.v.

Hãy nhớ rằng bản lý lịch của bạn có thể được đọc bởi một máy tính. Tiếp tục quét phần mềm được thiết lập theo cách nó chọn lên từ khóa và thuật ngữ ngành công nghiệp liên quan đến một công việc nhất định gửi bài. Trước khi viết một bản lý lịch, đọc lại mô tả công việc và ghi lại tất cả các từ khóa bạn nhìn thấy. Đây thường là danh từ. Nó sẽ giúp bạn tạo một hồ sơ xin việc và thư xin việc hiệu quả.

Có thể viết mẫu CV tiếng anh đến trang thứ hai

Một mẫu CV một trang là một đề xuất thường được sử dụng mà hầu như không thực tế để làm theo. Đừng cảm thấy rằng bạn phải giới hạn mẫu CV cho một trang, suy nghĩ về những thông tin phù hợp nhất mà bạn đưa vào trang này. Nếu bạn sử dụng trang thứ hai, hãy bao gồm tiêu đề có tên và thông tin liên hệ của bạn ở đầu trang này. Hãy chắc chắn để lại một số "khoảng trắng" trên hồ sơ của bạn; thu thập tất cả thông tin của bạn trên một trang khiến việc đánh dấu thông tin quan trọng trở nên khó khăn.

Chuẩn bị danh sách các tài liệu tham khảo của bạn trước vì hầu hết các chủ nhân đều yêu cầu nó, nếu không lên phía trước, thì sau cuộc phỏng vấn đầu tiên hoặc hai. Phương pháp phổ biến nhất là đặt cụm từ " Tham khảo có sẵn theo yêu cầu " ở cuối hồ sơ của bạn. Địa chỉ liên lạc của tài liệu tham khảo của bạn phải tốt vì chúng chắc chắn sẽ được kiểm tra! Đối với tài liệu tham khảo chuẩn bị một trang riêng biệt với cùng một tiêu đề bạn đã sử dụng cho sơ yếu lý lịch.

Đính kèm một thư xin việc trong CV

Trong khi chuẩn bị mẫu CV tiếng anh, đừng quên viết thư xin việc. Có ít cơ hội hơn mà bạn sẽ được mời tham gia một cuộc phỏng vấn mà không có thư giới thiệu được viết rõ ràng. Thư giới thiệu tiết lộ thông tin và kỹ năng thường không thể trình bày trong sơ yếu lý lịch, chẳng hạn như khả năng giao tiếp bằng văn bản, phong cách viết cá nhân, tính chuyên nghiệp, chú ý đến chi tiết về ngữ pháp, dấu câu và chính tả, sáng kiến ​​và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy nhớ dành một chút thời gian để viết một lá thư bao gồm hiệu quả và sửa đổi tỉ mỉ nó, cùng với mẫu cv của bạn.

Bài viết được xem nhiều nhất

Cấu trúc mẫu cv tiếng anh chuẩn 2018

Cấu trúc mẫu cv tiếng anh chuẩn 2018

Phát triển mẫu CV là một trong những bước đầu tiên được thực hiện để tìm việc làm. Đối với những người không phải là người bản ngữ viết một bản lý lịch bằng tiếng Anh có thể rất khó khăn và có thể đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và thời gian để hoàn thiện. Để giúp bạn ở đây là những lời khuyên về việc tạo một mẫu CV tuyệt vời bằng tiếng Anh được hỗ trợ bởi các chuyên gia đến từ CV Online 365 hiện nay.

Hướng dẫn ghi mẫu đơn xin việc làm chuẩn nhất mọi thời đại

Hướng dẫn ghi mẫu đơn xin việc làm chuẩn nhất mọi thời đại

Bạn băn khoăn không biết một đơn xin việc làm chuẩn phải như thế nào? Tham khảo ngay chi tiết hướng dẫn cách viết đơn xin việc trong bài viết dưới đây.

Sim data MT5C Viettel kèm nghe – gọi ưu đãi khủng

Sim data MT5C Viettel kèm nghe – gọi ưu đãi khủng

Hòa mạng mới sim MT5C Viettel, bạn có thể nghe – gọi – data như các sim di động thông thường khác, đặc biệt ưu đãi data khủng tha hồ truy cập mạng 3GB/ngày chỉ 5.000đ.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BK40 Mobifone cho sim Ba Khía

Hướng dẫn đăng ký gói cước BK40 Mobifone cho sim Ba Khía

Gói cước BK40 Mobifone ưu đãi khủng chỉ 40.000đ/tháng dành cho sim Ba Khía của nhà mạng sử dụng dịch vụ di động giá ưu đãi, gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng thả ga nhé.

Cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất hiện nay

Cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất hiện nay

Sơ yếu lý lịch, còn được gọi là CV, là một phần không thể thiếu của bộ hồ sơ hiện nay của ứng viên khi tìm việc. Do đó cách viết sơ yếu lý lịch hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay.