logo
banner
»

Cách nhận ưu đãi 25Gb data và 500 phút gọi từ gói VD500 Vinaphone

Cách nhận ưu đãi 25Gb data và 500 phút gọi từ gói VD500 Vinaphone

719 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và truy cập internet trong tháng là mối quan tâm hàng đầu của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này các thuê bao di động sẽ tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD500 Vinaphone, nhờ ưu đãi gọi thoại, truy cập internet và nhắn tin miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Nhu cầu gọi thoại và truy cập internet trong tháng là mối quan tâm hàng đầu của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này các thuê bao di động sẽ tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD500 Vinaphone, nhờ ưu đãi gọi thoại, truy cập internet và nhắn tin miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử  dụng di động hàng tháng của mình.

gói cước VD500 Vinaphone

Mặc dù gói cước VD500 Vinaphone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin chi tiết về các ưu đãi và cách đăng ký gói cước này. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước VD500 Vinaphone

Đăng ký gói cước VD500 Vinaphone sẽ giúp người dùng di động nhận ngay ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 200 sms miễn phí nhắn tin trong nước, 500 phút gọi ngoại mạng và 25Gb data tốc độ cao. Có lẽ đây là một trong những gói cước hiếm hoi mà nhà mạng Vinaphone triển khai đến 4 ưu đãi dành cho người dùng. Theo đó gói cước đang được triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: trên cả nước.
  • Thời gian triển khai áp dụng gói cước: Đang được triển khai.
  • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 500.000 đồng/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD500 Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước VD500 Vinaphone bạn sẽ nhận được ngay 3 ưu đãi cực khủng dành cho thuê bao di động của mình. Nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi tham gia gói cước thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD500 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước VD500 Vinaphone bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công. Lúc này bạn chỉ cần chờ tin nhắn phản hồi từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

gói cước VD500 Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước VD500 Vinaphone

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

- Tặng 500 phút gọi thoại miễn phí sử dụng cho gọi ngoại mạng.

- Tặng 200 sms miễn phí sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội và ngoại mạng.

- Tặng thêm 25GB data 3G/4G tốc độ cao để truy cập internet trong 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VD500 Vinaphone

Sử dụng hết 25GB data của gói VD500 Vinaphone nhà mạng sẽ ngắt kết nối đến khi gói cước được gia hạn trong chu kỳ sau:  

Đối với ưu đãi thoại nội mạng thời lượng trên 10 phút nhà mạng sẽ tính phí từ phút 11 theo quy định từ nhà mạng.

Với gọi ngoại mạng chỉ áp dụng cho 500 phút gọi ngoại mạng từ gói cước.

Để tra cứu ưu đãi còn lại trên gói cước VD500 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRACUU VD500 gửi 900.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước VD500 Vinaphone không còn phù hợp nữa thì bạn nên tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY VD500 gửi 900.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD500 Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái liên lạc và truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Bài viết được xem nhiều nhất

Cấu trúc mẫu cv tiếng anh chuẩn 2018

Cấu trúc mẫu cv tiếng anh chuẩn 2018

Phát triển mẫu CV là một trong những bước đầu tiên được thực hiện để tìm việc làm. Đối với những người không phải là người bản ngữ viết một bản lý lịch bằng tiếng Anh có thể rất khó khăn và có thể đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và thời gian để hoàn thiện. Để giúp bạn ở đây là những lời khuyên về việc tạo một mẫu CV tuyệt vời bằng tiếng Anh được hỗ trợ bởi các chuyên gia đến từ CV Online 365 hiện nay.

Hướng dẫn ghi mẫu đơn xin việc làm chuẩn nhất mọi thời đại

Hướng dẫn ghi mẫu đơn xin việc làm chuẩn nhất mọi thời đại

Bạn băn khoăn không biết một đơn xin việc làm chuẩn phải như thế nào? Tham khảo ngay chi tiết hướng dẫn cách viết đơn xin việc trong bài viết dưới đây.

Sim data MT5C Viettel kèm nghe – gọi ưu đãi khủng

Sim data MT5C Viettel kèm nghe – gọi ưu đãi khủng

Hòa mạng mới sim MT5C Viettel, bạn có thể nghe – gọi – data như các sim di động thông thường khác, đặc biệt ưu đãi data khủng tha hồ truy cập mạng 3GB/ngày chỉ 5.000đ.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BK40 Mobifone cho sim Ba Khía

Hướng dẫn đăng ký gói cước BK40 Mobifone cho sim Ba Khía

Gói cước BK40 Mobifone ưu đãi khủng chỉ 40.000đ/tháng dành cho sim Ba Khía của nhà mạng sử dụng dịch vụ di động giá ưu đãi, gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng thả ga nhé.

Cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất hiện nay

Cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất hiện nay

Sơ yếu lý lịch, còn được gọi là CV, là một phần không thể thiếu của bộ hồ sơ hiện nay của ứng viên khi tìm việc. Do đó cách viết sơ yếu lý lịch hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay.